มทร.ล้านนา น่าน ร่วมโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ณ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมจัดนิทรรศการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ณ วิสาหกิจชุมชนชีววิถี ตำบลน้ำเกี๋ยน อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน
โดยมีนายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ประธานผู้ตรวจการแผ่นดิน เป็นประธานในพิธีเปิด หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. โครงการหน่วยบำบัด ทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ครั้งที่ 4 ปีงบประมาณ 2565 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประธานกิตติมศักดิ์ มูลนิธิ พอ.สว. และเปิดกิจกรรมเพื่อสังคม “ผู้ตรวจการแผ่นดินเราทำความดีด้วยหัวใจ”
ในการนี้ มทร.ล้านนา น่าน ได้แจกเมล็ดพันธุ์ผัก ของคลินิกเทคโนโลยี, ต้นพันธุ์มะเขือเปราะเจ้าพระยา สาธิตการทำน้ําพั้นซ์ชาเมี่ยง และบริการคำแนะนำการเพาะเลี้ยงปลา อันเป็นการบรรเทาความเดือนร้อนเบื้องต้นจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
สิริญญา ณ นคร วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน