RMUT TALK l มทร.รัตนโกสินทร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ 5
สัมภาษณ์ ดร.วัชรฌาณ์ ครองเคหา
อาจารย์ประจำสาขาวิชาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ มทร.รัตนโกสินทร์
เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ โดยอาจารย์ดร.วัชรฌาณ์ ครองเคหา และอ.รุ่งฤดี นาอ่อน ได้นำนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ 5 ระดับอุดมศึกษา ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องประชุมสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา จ. พระนครศรีอยุธยา ในการแข่งขันครั้งนี้ ตัวแทนทีมคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ อาจารย์ ดร.วัชรฌาน์ ครองเคหา อ.รุ่งฤดี นาอ่อน อ.เครือหวาย พรหมมา และอ.สมบัติ แซ่เบ๊ อาจารย์ผู้ดูแลควบคุมการฝึกซ้อมและเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้
ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5MHZ