คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ดำเนินการจัดดอกไม้ตกแต่งเวทีที่ประทับ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินการจัดดอกไม้ตกแต่งเวทีที่ประทับ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต บัณฑิตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563 ในระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2565 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 6 แห่ง มอบหมายคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินการจัดตกแต่งเวทีที่ประทับสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานดำเนินการ และมอบหมายสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์อ.สุกัญญา จันทกุล อ.อนุสรณ์ ใจทน และดร.สุชีรา ผ่องใส เป็นผู้ออกแบบร่วมกับคณาจารย์และนักศึกษา โดยใช้การผสมผสานศิลปะการประดิษฐ์ดอกไม้แบบไทยร่วมกับการจัดดอกไม้ผสมผสานศิลปะจีน ในแนวคิดบุณฑริกเรียงศิลป์รังสรรค์
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน
ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook อ.ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล