นักศึกษา มทร.ธัญบุรี ร่วมจัดกิจกรรม “สหฯภาพ เด็กหนัง” ชมภาพยนตร์ พร้อมพูดคุยกับผู้กำกับ “เทอมสอง สยองขวัญ”

เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และภาพยนตร์ “เทอมสอง สยองขวัญ” ได้จัดกิจกรรม “สหฯภาพ เด็กหนัง” รวมตัวเด็กฟิล์ม 8 สถาบัน ได้แก่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, มหาวิทยาลัยสยาม, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา พิสูจน์ตำนานผีมหา’ลัย ชมภาพยนตร์สุดหลอนฮาครบรสแห่งปี พร้อมพูดคุยเบื้องหลังการผลิตกับ 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่ “พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์” (เชียร์ปีสุดท้าย), “ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์” (เดอะซี) และ “ต้น-เอกภณ เศรษฐสุข” (ตึกวิทย์เก่า) และทีมเขียนบทมือหนึ่ง “บูรณ์-ธนบูรณ์ นันทดุสิต” และ “เบียร์-เอกราช มอญวัฒ”
ซึ่งหลังการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งยังมีการรีวิวจากผู้ชมออกมาอย่างต่อเนื่อง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก Sahamongkolfilm
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต