มทร.ธัญบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีแนวคิดต่อยอดเข้าเป็นผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการ RMUTT Young Startup Fund 2022

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีแนวคิดต่อยอดเข้าเป็นผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการ RMUTT Young Startup Fund 2022 เพื่อเพิ่มความรู้ ความเข้าใจ เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่ประสงค์จะส่งผลงานหรือ ideas เข้า ร่วม Pitching startup ideas ทั้งยังส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมไปสู่เชิงพาณิชย์ ซึ่งจะมีการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประกวด Concept Idea Pitching ระหว่างวันที่ 26 – 28 เมษายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
โดยคุณสมบัติผู้ร่วมเข้าโครงการ เป็นผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก ของ มทร.ธัญบุรี ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ มีความสนใจในการทำธุรกิจ ไม่จำกัดสาขาในการเข้าร่วมกิจกรรม ไม่จำกัดจำนวนสมาชิกในทีม และ แต่ละทีมจะต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ที่สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 20 เมษายน 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณณัฐนันท์ กองพัฒนานักศึกษา 08-3562-2953 และ คุณวรากรณ์ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ 09-0970-4022
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต