สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา

สถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 15,000 บาท
คุณสมบัติผู้สมัคร
1.สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขาวิชา
2.เพศชาย (ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว) หรือเพศหญิง
3.เป็นผู้มีความรู้ ความสามารถในการปฏิบัติงานด้านการออกแบบ, การผลิตสื่อ, สื่อสารองค์กร, ประชาสัมพันธ์, การตลาด และการตลาดออนไลน์
4.มีทักษะด้านการใช้ Social Network และ Internet / การตลาดออนไลน์
5.มีความรู้ ความสามารถและทักษะในการใช้งาน Microsoft office เป็นอย่างดี
6.มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถประสานงานกับบุคคลภายในและภายนอกได้
7.มีความซื่อสัตย์ สุจริต มีความกระตือรือร้น ต่อการปฏิบัติงานต่อหน้าที่
8.มีความรับผิดชอบ ทุ่มเทเวลาให้กับงาน
9.มีคุณธรรมและจริยธรรม และมีวุฒิภาวะทางอารมณ์ที่ดี
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 สมัครด้วยตนเอง ณ สำนักงานสถานีวิทยุกระจายเสียง ชั้น 2 อาคารสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เลขที่ 214 – 216 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ผ่านทางเว็บไซต์ www.radio.rmutt.ac.th
สอบคัดเลือกวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ผ่านทางเว็บไซต์ www.radio.rmutt.ac.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2691-7781 หรือ 0-2691-7782
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต