มทร.ตะวันออก กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๔๔ พรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

วันพฤหัสบดีที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถาบัน และผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทุกหน่วยงาน สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๔๔ พรรษา ณ หอประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ จังหวัดชลบุรี
กิจกรรมประกอบด้วย พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม กล่าวถวายราชสดุดี และร่วมลงนามถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ตามหน้าที่พลเมืองที่ดีในบริบทสถาบันอุดมศึกษาไทย
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน