Innovation for Life I EP.98 เตรียมเปิดเทอมอุดมศึกษา 100 %

นักเรียน นักศึกษาปรับตัวตามกระแสความเปลี่ยนแปลง / ช่วงหน้าฝน การเกษตรกรรมเติบโต ธุรกิจปุ๋ยเติบโตตาม การเกษตรเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี
ดำเนินรายการโดย ดร.กุลชาติ จุลเพ็ญ และ ผศ.ดร.ศรากุล สุโคตรพรหมมี
ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5MHZ
คลื่นเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิต