ชวนกันมานั่งคุย l ต้นทุนชีวิต ไม่ใช่ข้อจำกัดการเรียนรู้

ดำเนินรายการโดย สุรชัย รุ่งเรืองกุลวนิช และ นพดล มีปราง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ[ 22 สิงหาคม 2565] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio #FM895 #ชวนกันมานั่งคุย #เรียนไปทำงานไป #ราชมงคลธัญบุรี