ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [EP.7] วัตกรรมการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต

การเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้ในแขนงต่างๆ สัปดาห์นี้มาถ่ายทอดความรู้การตอบรับนโยบายจากภาครัฐส่งต่อถึงมหาวิทยาลัยและความเป็นมาถึงการจัดตั้งสถาบันนวัตกรรมการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต พุดคุยกับ คุณวีณัฐกานต์ รัตนธีรวงศ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต คุณชลชญา คงสมมาตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และ ผศ.สพ.ญ.ดร.ดลฤทัย ศรีทะ รักษาราชการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 – 15.00 น.
ผู้ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี