ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT l EP 2 ศิษย์ เก่าที่คิดถึง

คุณณัฐวุฒิ กลางณรงค์ ศิษย์เก่าที่คิดถึง ของ มทร.ตะวันออก เขตพื้นที่ จักรพงษภูวนารถ ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และที่สำคัญถือว่าเป็นนักศึกษากิจกรรมตัวยง ไม่ว่าจะเป็นสภานักศึกษาทั้ง 4 วิทยาเขต ไม่ว่าจะเป็นเยาวชนดีเด่น เรียนดี กิจกรรมเด่น แม้จบไปก็คอยมาช่วยเหลือกิจกรรมของม.ไม่ขาดสาย และในวันนี้งานจะรัดตัวแต่ก็ยังกลับมาช่วยเหลืองานของมหาวิทยาลัยเสมอ พร้อมการบอกเล่าเรื่องราวการได้เข้าสู้แวดวงการเมืองเป็นเลขานุการที่ต้องคอยช่วยเหลือประชาชนและเกร็ดความรู้ในการทำงานจนมาถึงวันนี้ พบกับแขกรับเชิญ คุณณัฐวุฒิ กลางณรงค์ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม และศิษย์เก่า มทร.ตะวันออก เขตพื้นที่ จักรพงษภูวนารถ

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 12 ตุลาคม 2566 เวลา 14.30 -15.00 น.
ผู้ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี