มทร.ธัญบุรี จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับสถานศึกษา จำนวน 22 แห่ง

วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 รศ.ดร.สมหมาย ผิวสะอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับสถานศึกษา จำนวน 22 แห่ง ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมี ผศ.ดร.นาถรพี ตันโช คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผศ.ดร.สันติกร ภมรปฐมกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ณฐมน บัวพรมมี หัวหน้างานแนะแนว ทีมงานและตัวแทนจากสถานศึกษาทั้ง 22 แห่ง เข้าร่วมพิธีด้วย ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยยังได้มีการตั้งบูธเพื่อประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาในคณะต่างๆของมหาวิทยาลัยให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วย
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต