มทร.ตะวันออก บันทึกความเข้าใจกับบริษัท โอบอ้อมอุตสาหกรรม (1994) จำกัด

วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณาธิป จิระสัญญาณสกุล รักษาราชการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก อาจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ หฤทัยพันธ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย คณะทำงานมหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ กับ บริษัทโอบอ้อมอุตสาหกรรม (1994) จำกัด
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ความร่วมมือทางด้านวิชาการ สร้างเครือข่ายด้านการบริการวิชาการ สนับสนุนการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี สนับสนุนการรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน สนับสนุนโครงการสหกิจศึกษาของ “มหาวิทยาลัย” ให้นักศึกษาได้พัฒนาความรู้ ทักษะร่วมกันในการฝึกประสบการณ์ภายใต้การถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์จริง และมุ่งสร้างให้นักศึกษามีความรู้ที่ตรงกับความต้องการของ “บริษัท” และตลาดแรงงาน ต่อไป
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน