มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565 รับจำนวนเพียง 180 คน ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร 35,000 บาท 3 ภาคการศึกษา แบ่งจ่ายเป็นรายภาคการศึกษา เรียนทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ อาคารศึกษาศาสตร์ 1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี
คุณสมบัติของผู้สมัคร
1.ประเภทครู สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขาหรือเทียบเท่า จากสถาบันการศึกษาที่ ก.พ. และ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้การรับรองและปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการสอนในสถานศึกษา
2.ประเภทบุคคลทั่วไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขาหรือเทียบเท่า จากสถาบันการศึกษาที่ ก.พ. และกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ให้การรับรองในสาขาวิชาที่สอดคล้องกับหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย หรือตรงกับกลุ่มสาระการเรียนรู้หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือสอดคล้องกับหลักสูตรอาชีวศึกษา
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 16 ตุลาคม 2565 เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.grad.rmutt.ac.th หรือที่สำนักงานภาควิชาการศึกษา 0 2549 3207
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต