มทร.ตะวันออก จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับบริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองพูล ทาสีเพชร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ คุณประสงค์ ธาราไชย ประธานกรรมการ บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กับ บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน สนับสนุนโครงการสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาได้พัฒนาความรู้ ทักษะร่วมกัน ในการฝึกประสบการณ์ภายใต้การถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์จริงและมุ่งสร้างให้นักศึกษามีความรู้ที่ตรงกับความต้องการของบริษัท และตลาดแรงงานต่อไป และได้เกียรติจากคุณประสงค์ ธาราไชย ประธานกรรมการ บริษัท กล่าว ปาฐกถาเรื่อง “สถานประกอบการต่อการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ”ณ ห้องประชุม กศส. อาคาร 5 เขตพื้นที่อุเทนถวาย
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน