คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครพนักงานประจำบัวสปา ศูนย์รังสิต 2 อัตรา

คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครพนักงานประจำบัวสปา ศูนย์รังสิต ตำแหน่งพนักงานนวดสปา (Spa Therapist) จำนวน 2 อัตรา เงินเดือนเริ่มต้น 9,000-12,000 บาท (ขึ้นอยู่กับคุณวุฒิที่ยื่นสมัคร) คุณสมบัติผู้สมัคร เพศหญิง อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี คุณวุฒิการศึกษาต่ำกว่าระดับปริญญาตรี ปริญญาตรีและระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รักงานบริการ มนุษยสัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี มีความรับผิดชอบ ทำงานเข้ากับผู้อื่นได้ดี หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ทำงาน 5 วันต่อสัปดาห์ เวลา 09.30 – 19.00 น. และหยุดตามประกาศวันหยุดของบัวสปา สมัครด้วยตนเองได้ที่ งานบุคลากรชั้น 4 คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2592-1999 ต่อ 1111 ในวัน-เวลาราชการ
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก