สถานีวิทยุ มทร.ธัญบุรี ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ 1 อัตรา

สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 15,000 บาท รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 5 มกราคม 2566 คุณสมบัติผู้สมัคร เพศชายหรือเพศหญิง อายุไม่เกิน 60 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขาวิชา สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft office ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเบื้องต้นได้ มีทักษะการใช้ Social Network และการประชาสัมพันธ์การตลาด ผ่านสื่อออน์ไลน์ สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาราชการได้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี หากมีประสบการณ์ด้านงานสำนักงาน งานธุรการ งานจัดประชุมและบันทึกรายงานการประชุมจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ โดยปฏิบัติหน้าที่ที่สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2591-7781 ถึง 2
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต