นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.กรุงเทพ คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดแข่งขันด้านศิลปวัฒนธรรมประจำปี 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอแสดงความยินดีกับ ทีมวิจิตรศิลป์พระนครใต้ นางสาวญาณัจฉรา อินทนนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ นางสาวสุนิตา ตรีรัญเพชร นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท จากกิจกรรมประกวดแข่งขันด้านศิลปวัฒนธรรมประจำปี 2565 ประกวดงานเครื่องสด(งานแกะสลักผักผลไม้) ประเภททีม ในงานมหกรรมวัฒนธรรม นครแห่งอารยธรรม ฟุ้งเฟื่องเมืองลิกอร์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช จัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี นายจักรชัย จันสีนาค ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นผู้ฝึกซ้อม
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน