มทร.ตะวันออก พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา 4 เขตพื้นที่ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสารณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ประกอบด้วยพิธีถวายแจกันดอกไม้ กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล พิธีสวดมนต์ถวายพระพรชัยมงคล และพิธีลงนามถวายพระพรให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววันและมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ซึ่งพิธีดังกล่าวเป็นการร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ในบริบทของสถาบันอุดมศึกษา อว.ส่วนหน้าจังหวัดระยอง ภายใต้การกำกับของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านการถ่ายทอดสดช่องทางออนไลน์ Zoom Meeting ณ หอประชุมมังคลอุบล อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ จังหวัดชลบุรี
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน