คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เชิญชวนเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพบัญชีสู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่ 7

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักเรียนนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สมัครเข้าร่วมแข่งขัน โครงการสัมมนาและแข่งขันทักษะวิชาชีพบัญชีสู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร ผู้สนใจสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 6 มกราคม 2566 โดยระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สมัครเข้าร่วมการแข่งขันผ่านลิงก์ใน Facebook : คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ โทรศัพท์ 0 -2665 -3555 ต่อ 2341
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน