ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี จัดทุนการศึกษา 30 ล้านบาท ช่วยเหลือนักศึกษาและผู้ปกครองที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ

ที่นี่RMUT l – รมว.อว. สนับสนุนราชมงคลล้านนาจัดตั้งแพลตฟอร์มอุทยานนวัตกรรมภาคเหนือ แนะกลุ่มราชมงคลปรับหลักสูตรปริญญาเหลือ 2-3 ปี เน้นการปฏิบัติงานจริง
– มทร.ธัญบุรี จัดทุนการศึกษา 30 ล้านบาท ช่วยเหลือนักศึกษาและผู้ปกครองที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ
– MEA ร่วมกับเพาะช่าง เนรมิต Street Art รอบอาคารพิพิธภัณฑ์การไฟฟ้าไทย “จากแสงแรกแห่งสยาม สู่พิพิธภัณฑ์การไฟฟ้าไทย” 23 ธ.ค.65 – 8 ม.ค.66
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ[ 5 มกราคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #โควิด19 #อว #อุทยานนวัตกรรม #มทร #ปรับหลักสูตร #ทุนการศึกษา #StreetArt