มทร.สุวรรณภูมิ MOU องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย

รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านวิชาการ ด้านวิจัย ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม ระหว่างสองหน่วยงาน และมีกรอบความร่วมมือดำเนินกิจกรรมด้านเทคโนโลยีการเกษตร เช่น การส่งเสริมนักศึกษาให้ได้รับองค์ความรู้ และทักษะด้านการผลิตและการดูแลรักษาสัตว์ การพัฒนาโครงการวิจัย การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ของบุคลากร การร่วมให้บริการวิชาการแก่สังคมเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยมอบหมายให้คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรเป็นผู้ดำเนินการตามบันทึกความเข้าใจฉบับนี้ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
นงทฉัตร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน