มทร.กรุงเทพ จัดโครงการแสดงและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชนภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ U2T for BCG

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในฐานะหน่วยปฏิบัติการ อว.ส่วนหน้าจังหวัดสุพรรณบุรี จัดโครงการแสดงและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ U2T for BCG โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดงาน และ ผศ.ดร.สายชล ชุดเจือจีน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กล่าวรายงานการจัดโครงการ
ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อจัดกิจกรรมผลักดันและส่งเสริมทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการ ให้สามารถพัฒนาพื้นที่และกระตุ้นเศรษฐกิจภายในชุมชนได้ต่อไป โดยได้รับความอนุเคราะห์ จากเทศบาลตำบลดอนเจดีย์ อำเภอดอนเจดีย์ และมหาวิทยาลัยเครือข่ายที่ดำเนินโครงการ U2T ในจังหวัดสุพรรณบุรี ประสานงานร่วมกันจัดโครงการ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน