คณะเทคโนโลยีการจัดการ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) จัดกิจกรรม Bootcamp ผลักดันนักธุรกิจรุ่นใหม่

อาจารย์สุภาพร ไชยรัตน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พร้อมคณาจารย์ นักศึกษา ร่วมกิจกรรมการฝึกอบรม (Bootcamp) พัฒนาผู้ประกอบการ การอบรมเชิงปฏิบัติการและเสวนากระบวนการกลุ่ม (Focus Group) ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวทางทะเลอย่างยั่งยืน ณ โรงแรมเดอะโกลด์ลิฟวิ่งทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ณัฐนรินทร์ เนียมประดิษฐ์ CEO-LEAN Business Design Thailand วิทยากรอบรม Startup Thailand จาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)

บรรยาย LEAN Business Design การพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม แก่นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อร่วมพัฒนา เปิดโอกาสให้นักศึกษา ที่มีความสนใจได้มีโอกาสเข้ามารับความรู้ สร้างแรงบันดาลใจ และลงมือปฏิบัติจริง ในการวิเคราะห์และนําเสนอความต้องการ สมรรถนะของนักศึกษา เพื่อผลักดันให้เกิดการพัฒนานักธุรกิจรุ่นใหม่ สามารถสร้างกิจการหรือธุรกิจของตัวเองได้ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย สู่ความเป็นผู้ประกอบการอย่างมืออาชีพในอนาคตต่อไป
ธนากร สิทธิสาร วิทยุราชมงคลศรีวิชัย รายงาน