เป็นเรื่องเป็นราว l รฟท.เปิดรับสมัคร “นักเรียนวิศวกรรมรถไฟ” ปี 66

เป็นเรื่องเป็นราว l – รฟท.เปิดรับสมัคร “นักเรียนวิศวกรรมรถไฟ” ปี 66
– การรถไฟ เพิ่มปอด กทม. สร้าง “สวนเพลินจิต” ช่วยลดปัญหาฝุ่น PM 2.5
– รู้จัก “เครื่องย่อยเศษอาหาร” เปลี่ยนขยะเป็นปุ๋ยออร์แกนิก รักษ์โลก Keep The World
ดำเนินรายการโดย วัชรินทร์ คันทะชา @เล่าเป็นเรื่อง
ออกอากาศ 22 มีนาคม 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #เป็นเรื่องเป็นราว #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี #วิศวกรรมรถไฟ #สวนเพลินจิต #เครื่องย่อยเศษอาหาร