คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมประชุม “15 ปีวิทย์สร้างคน รวมพลเครือข่าย อว.” ประจำปี 2562

เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เข้าร่วมการประชุม “15 ปีวิทย์สร้างคน รวมพลเครือข่าย อว.” ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่่ 5 – 7 กรกฎาคม 2562 โดยได้รับเกียรติจากกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ให้จัดแสดงสินค้ากับอัตลักษณ์สินค้าภาคใต้ ภายใต้การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ส่งเสริมการตลาดและเชื่อมโยงตลาดสินค้าอัตลักษณ์ชายแดนภาคใต้” หัวข้อ “ปั้นแบรนด์สินค้าด้วย PR 4.0” โดยจัดงานในรูปแบบ การจัดบูธแสดงสินค้ากับอัตลักษณ์สินค้าภาคใต้ อาทิ ไก่เบตง ส้มแขก ลูกหยี ฯลฯ การประชุมเชิงปฎิบัติการ และ การ Matching ธุรกิจ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี
ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ ภัยวิมุติ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้ร่วมนำเสนอผลงานที่คลินิกเทคโนโลยีได้ดำเนินการในรอบปีที่ผ่านมา