มทร.ตะวันออก จัดกิจกรรมวันครบรอบจัดตั้งสถาบันสหวิทยาการนานาชาติจักรพงษ์ภูวนาถ

วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2566 ดร.สำเร็จ วงศ์ศักดา กรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทน พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถาบัน คณาจารย์ นักศึกษาสถาบันสหวิทยาการนานาชาติจักรพงษภูวนรถและหน่วยงานภายใน เข้าร่วมงานวันครบรอบจัดตั้งสถาบันสหวิทยาการนานาชาติจักรพงษฎวนารถ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ณ เขตพื้นที่จักรพงษ์ภูวนาถ โดยมีพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิ พิธีบวงสรวงจอมพลสมเด็จพระนุชาธิราช เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานารถ พิธีสงฆ์ ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป และการแสดงคณะมังกรทองอวยพร เพื่อความเป็นศิริมงคล เนื่องในวันสำคัญดังกล่าว
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน