หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย มทร.สุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมพัฒนาสมรรถนะทางด้านเทคโนโลยีมัลติมีเดีย การถ่ายภาพด้วย Drone ให้กับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 27 ก.ค.66 ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร อาคาร 23 และสนามฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้จัดกิจกรรมพัฒนาสมรรถนะทางด้านเทคโนโลยีมัลติมีเดีย : การถ่ายภาพด้วยอากาศยานไร้คนขับ (Drone) ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะวิชาชีพ ให้กับนักศึกษา โดยมีวิทยากร ทีม BINDEE คุณธีรวัฒน์ คล้ายนะครัญและนายธนะชัย อุดมเดช ซึ่งได้บอกเล่าประสบการณ์ในอาชีพที่เกี่ยวข้องกับ การถ่ายภาพโดยโดรน การรู้จักโดรนประเภทต่างๆ การขึ้นทะเบียน การทำประกัน และได้ให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้ทดลองขับโดรนเพื่อถ่ายภาพอีกด้วย
อาทิตยา ปักกะทานัง ทีมข่าววิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน