คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เปิดรับ นศ.ปริญญาโท สาขาวิชาสถาปัตยกรรมนวัตกรรมสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืน (ภาคพิเศษ)

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรมนวัตกรรมสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืน (ภาคพิเศษ) หลักสูตรใหม่ ปีการศึกษา 2566 เรียนเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์
คุณสมบัติผู้สมัคร ได้แก่
1.สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาสถาปัตยกรรมหลัก สถาปัตยกรรมภายใน ภูมิสถาปัตยกรรม สถาปัตยกรรมผังเมือง การวางแผนภาคและเมือง และการออกแบบอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์
2.สำเร็จการศึกษาของหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า และเป็นหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรทางสถาปัตยกรรม จากสถาบันอุดมศึกษาหรือสาขาวิชาอื่นๆที่เกี่ยวข้องที่ ก.พ. รับรอง และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรพิจารณา โดยผ่านการเห็นชอบแล้ว
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2566 เข้าดูรายละเอียดหลักสูตรและการสมัครได้ที่ www.grad.rmutt.ac.th หรือสอบถามได้ที่ งานบัณฑิตศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 0-2549-4777
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก