กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้ 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ คุณสมบัติเป็นเพศชาย อายุไม่เกิน 35 ปี สำเร็จการศึกษาระดับ ป.4 – ม.6 มีใบขับขี่รถยนต์สำหรับบุคคลทั่วไปหรือรถสาธารณะ มีความรู้เกี่ยวกับกฎจราจร มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีและมีทักษะการสื่อสารดี สามารถทำงานร่วมกับฝ่ายต่างๆได้ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 6 ตุลาคม 2566 สมัครด้วยตนเองได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น2 มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3029, 0-2549-3672
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก