RMUT TALK I มทร.อีสานเชิญชวนร่วมกิจกรรม RMUTI EXPO 2023 งานมหกรรมดนตรีและอาหาร

สัมภาษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

“RMUTI EXPO 2023” นวัตกรรม และเทคโนโลยี ที่สุดของภาคอีสาน
ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการ และประชาชนทั่วไป ร่วมชมงาน #มหกรรมดนตรีและอาหารแห่งปี
ระหว่างวันที่ 15-24 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งแรก และครั้งสำคัญไปด้วยกัน กับ มหกรรมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ และจัดแสดงศักยภาพ
พบกับสุดยอดมหกรรมวิชาการแห่งปี เช่น Academic Fair มหกรรมวิชาการ Academic seminar เสวนาวิชาการ
มหกรรมแนะแนว การศึกษา และ วิชาชีพ การแสดงศิลปวัฒนธรรม การแข่งขันทักษะด้านต่างๆ มหกรรมดนตรีและอาหาร
และ มหกรรมดนตรีจากศิลปินแนวหน้า 10 วัน 10 ศิลปินเต็มวง มหกรรมอาหาร ชิม ช็อป สุดคุ้ม การแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสานม่วนซื่น
เปิดรับสมัคร แข่งขัน Cover Dance แข่งขัน ROV แข่งขัน E-Sport การแสดงความสามารถจากนักศึกษา มทร.อีสาน
ออกร้านจำหน่ายสินค้าและอาหาร เชิญกดติดตามข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมจากช่องทางการสื่อสารหลักของโครงการ
#RMUTIexpo2023
#RMUTI

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 3 ตุลาคม 2566
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง