สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ร่วมกับสถานีวิทยุมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หารือแนวทางการแลกเปลี่ยนรายการ เพิ่มความหลากหลายของการนำเสนอรายการ

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และทีมงานฝ่ายผลิตรายการ ได้เข้าพบ นายธนนท์ ประดิษฐ์ทรัพย์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานเทคโนโลยีดิจิทัลและการสื่อสาร และ นางสาวสุจิรา โลหะทัด นักวิชาการโสตทัศนศึกษาชำนาญการ ฝ่ายรายการ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ ห้อง 306 ชั้น 3 คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหารือถึงแนวทางการแลกเปลี่ยนรายการ เพิ่มช่องทางการนำเสนอเนื้อหารายการที่หลากหลาย ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการสนับสนุนการเผยแพร่องค์ความรู้ที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัยเพื่อประโยชน์ต่อสาธารณะในรูปแบบสื่อกระจายเสียง
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง