ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [ EP.5 ] ราชมงคลตะวันออก ความเป็นอัตลักษณ์ และการตอบรับในการพัฒนา

ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [ EP.5 ] มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ความเป็นอัตลักษณ์ และการตอบรับในการพัฒนาด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย

บอกกล่าวเล่าถึงอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักพงษภูวนารถ พูดคุยกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆณการ ภัณณิพงส์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ชวนกันมานั่งคุยเล่าถึงความเป็นมาและการเล่าถึงการเรียนการสอนที่เปิดโอกาสทางการศึกษาและการขานรับนโยบายจากทางภาครัฐ เขตพื้นที่พิเศษ EEC และความร่วมมือต่างๆ

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 – 15.00 น.
ผู้ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี