ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [EP.9] ทุนนักศึกษา บริษัท สยามมิชลิน จำกัด

การเผยแพร่ความรู้และความเข้าใจการรับทุนของ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ที่เปิดโอกาสให้ นศ. เทียบโอนในระดับ ปวส. และการเกิดโรงเรียนในโรงงาน และการปรับปรุงหลักสูตรที่ร่วมกับผู้ประกอบการหลายๆภาคส่วนมาร่วมปรับปรุงหลักสูตร พูดคุยกับ อาจารย์ทัศพันธุ์ สุวรรณทัต ประธานหลักสูตร วศ.บ.เมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และนวัตกรรม มทร.ตะวันออก

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 – 15.00 น.
ผู้ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี