มทร.ธัญบุรี แจ้งเปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาเอก ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 1 ใน 5 คณะ

สำนักงานบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาเอก) ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 1 ใน 5 คณะ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะศิลปศาสตร์
เปิดรับสมัครรอบที่ 1 ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2567 เข้าดูรายละเอียดหลักสูตร การรับสมัครและสมัครเรียนออนไลน์ได้ทาง www.grad.rmutt.ac.th
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์