คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดเลี้ยงอาหาร ในแนวคิด “กัณหากรณ์เรืองรองราชมงคลศรีสยาม” ต้อนรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยต่างประเทศ
ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการจัดเลี้ยงและให้บริการอาหารโดยสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ทำอาหารจัดเลี้ยง ประกอบด้วย โครเกตต์ลาบกุ้งดินแดนอีสาน และแผ่นผักชีฝรั่งอบกรอบ ราวีโอลีแกงเลียง โรยเม็ดคาเวียร์และน้ำมันใบแมงลัก รูลาดมูสห่อหมกกะทิไก่เบญจรงค์โพสพ ซอสแกงเผ็ดผลไม้ แป้งทิวกะทิ และลูกเดือยทอด ขนมถ้วยครีมเมอแรงค์น้ำตาลมะพร้าวและสปันจ์เค้ก เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมกะทิสดโรยถั่วลิสงเคลือบคาราเมล และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำนักศึกษาให้บริการอาหาร ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา
.
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน