คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดเลี้ยงอาหาร ในแนวคิด “กัณหากรณ์เรืองรองราชมงคลศรีสยาม” ต้อนรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัด“โครงการพันธมิตรการศึกษานานาชาติ ศึกษาดูงาน ราชมงคลพระนคร ”(RMUTP International Partnership Week 2024) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้พันธมิตรทางการศึกษาจากนานาประเทศ ได้พบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ แนวคิด วิธีการปฏิบัติ และประสบการณ์ทางด้านงานต่างประเทศ เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์กับเครือข่ายพันธมิตรทางการศึกษาให้เข้มแข็ง ตลอดจนสร้างความคล่องตัวในการประสานงานด้านต่างประเทศในอนาคต
ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการจัดเลี้ยงและให้บริการอาหารโดยสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ทำอาหารจัดเลี้ยง ประกอบด้วย โครเกตต์ลาบกุ้งดินแดนอีสาน และแผ่นผักชีฝรั่งอบกรอบ ราวีโอลีแกงเลียง โรยเม็ดคาเวียร์และน้ำมันใบแมงลัก รูลาดมูสห่อหมกกะทิไก่เบญจรงค์โพสพ ซอสแกงเผ็ดผลไม้ แป้งทิวกะทิ และลูกเดือยทอด ขนมถ้วยครีมเมอแรงค์น้ำตาลมะพร้าวและสปันจ์เค้ก เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมกะทิสดโรยถั่วลิสงเคลือบคาราเมล และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำนักศึกษาให้บริการอาหาร ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน