RT Freshey (EP.4) I ร่วมพูดคุยประสบการณ์ตลอด 4 ปี การเรียนหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

ช่วงที่ 1 การแนะนำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แนะนำ 3 หลักสูตรที่เปิดรับในปีการศึกษา 2567
ช่วงที่ 2 ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเตรียมความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประสบการณ์การเรียนในหลักสูตรพยาบาลตลอด 4 ปี การฝึกปฏิบัติจริงยังโรงพยาบาลในช่วงสถานการณ์โควิด และการเตรียมความพร้อมการสอบขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบการวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ของสภาการพยาบาล

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
แขกรับเชิญ นางสาวปุณยาพร ปะเลย์ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มทร.ธัญบุรี