RT Freshey (EP.6) I ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเรียนสาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์

ช่วงที่ 1 การแนะนำสาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่จะเปิดรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2567
ช่วงที่ 2 ร่วมพูดคุยประสบการณ์กับพี่ปี 4 สาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อสาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี การปรับตัวในการเรียนตั้งแต่ปี 1 แบ่งเวลาเรียนร่วมกับการทำกิจกรรมสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และประสบการณ์การฝึกสหกิจศึกษาช่วง ปี 4 เทอม 1 และการทำปริญญานิพนธ์ก่อนจะสำเร็จการศึกษา

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
แขกรับเชิญ นางสาวดวงหทัย วงศ์สุภานิชกุล และนางสาวพีระพัฒน์ ทะรินรัมย์ สาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน