สาขาภาษาตะวันตก คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ National Pingtung (ผิงตง)University จัดโครงการประกวดการเขียนเรียงความนานาชาติ 2024

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 สาขาภาษาตะวันตก คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ National Pingtung University ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน (ไต้หวัน) จัดโครงการประกวดการเขียนเรียงความนานาชาติ 2024 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สายฝน บูชา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน คณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วม
การจัดโครงการในครั้งนี้ มีนักศึกษาจากหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพนานาชาติ ร่วมการแข่งขันจำนวน 13 คน เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย และต่อยอดความร่วมมือในการทำงานวิจัย การแลกเปลี่ยนนักศึกษาในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และความร่วมมืออื่นๆ และนำไปสู่การแสดงศักยภาพทางวิชาการของนักศึกษาของคณะศิลปศาสตร์ในระดับสากล
เรียบเรียงโดย อรัญญา จันทมา
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์