คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เปิดหลักสูตรระยะสั้น 2 หลักสูตร

RMUT TALK l คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เปิดหลักสูตรระยะสั้น 2 หลักสูตร
เรียนครบจบในวันเดียว เพื่อนำไปต่อยอดการประกอบธุรกิจด้านอาหาร

สัมภาษณ์ รศ.ดร.สาคร ชลสาคร คณบดีคณะคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี

หลักสูตรระยะสั้น เรียนครบจบในวันเดียว #ทำกินเองก็ได้ #ทำขายก็กำไรดี
หลักสูตร : สาคูไส้หมูและข้าวเกรียบปากหม้อ อบรมวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น.
ค่าลงทะเบียนเรียนเพียง 3,000 บาทเท่านั้น (รวมค่าชุดปฏิบัติการอาหารแล้ว)
หลักสูตร : กับข้าวปักษ์ไต้ อาทิเช่น ขนมจีนน้ำยาปู แกงเหลือง แกงไตปลา ผัดกะปิสะตอ
อบรมวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น.
ค่าลงทะเบียนเรียนเพียง 4,000 บาทเท่านั้น (รวมค่าชุดปฏิบัติการอาหารแล้ว)
อบรม ณ ศูนย์ปฏิบัติการช่อพวงชมพู ชั้น 2 (ข้างตึกเขียว 13ชั้น)
———————————————-
รายละเอียดเพิ่มเติม : คุณ ศิริพร เจริญศรีวิริยะกุล โทรศัพท์ : 089-4963767 , 02-5493162 ID Line : skatai

รับฟังได้ทาง FM 89.5 MHz. Innovation for Life วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 23 เมษายน 2567
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง