คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ชวนเยาวชนชั้นมัธยมศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมค่ายส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 6 วันที่ 7-8 ก.ย.นี้

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอเชิญชวนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมค่ายส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 7-8 ก.ย. 2562 ณ ราชมงคลชมคลื่น หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งจะได้พบกับกิจกรรมศึกษาวิจัยสิ่งแวดล้อม กิจกรรมฝึกทักษะทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมภาษาอังกฤษ โดยวิทยากรจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (อ่านว่า – สี – นะ – คะ – ริน – วิ – โรด) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกลุ่ม ปตท. // กิจกรรมในค่ายทหาร การแนะแนว การศึกษาและแนะแนวอาชีพ โดย วิศวกร นักวิทยาศาสตร์ นักกฎหมาย นักนิเทศศาสตร์ นักข่าว ณ จังหวัดเพชรบุรี และราชมงคลชมคลื่น หัวหิน ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-770-7503 รับจำนวนจำกัด