นักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ติดตามความก้าวหน้างานวิจัย เพื่อยกระดับเกษตรกรผู้เลี้ยงปลาดุก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพรัตน์ ภัยวิมุติ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นำทีมนักวิจัย ลงพื้นที่เก็บข้อมูลและติดตามความก้าวหน้าของการขับเคลื่อนงานวิจัยการแปรรูปปลาดุก ภายใต้แบรนด์ “ดุกอุ๊ย” ในโครงการวิจัย เรื่อง “การพัฒนารูปแบบการทำการตลาดแปรรูปปลาดุกแดดเดียว เพื่อยกระดับเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยง สู่การเป็นผู้ประกอบการ 4.0” ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ผู้เลี้ยงปลาดุกเกษตรแปลงใหญ่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โดยได้ให้ความรู้ด้านการจัดทำแผนการตลาดเพื่อส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค และสร้างช่องทางการจำหน่าย