รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการออกแบบสร้างสรรค์ระดับชาติ ซึ่งจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

นายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการออกแบบสร้างสรรค์ระดับชาติ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าไอทีสแควร์ หลักสี่ กทม.โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมพร ธุรี คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะผู้บริหาร ผู้แทนหน่วยงานจังหวัดปทุมธานีเข้าร่วมงาน
สำหรับการจัดงานนิทรรศการการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการออกแบบสร้างสรรค์ระดับชาติ เป็นโครงการที่ทางคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีจัดทำขึ้น ภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการสินค้าชุมชน ผู้ประกอบการ SME หน่วยงานราชการและประชาชนที่สนใจให้สามารถนำประโยชน์จากการอบรมไปสร้างมูลค่าเพิ่มในการประกอบธุรกิจของตนเอง ซึ่งทางคณะศิลปกรรมศาสตร์ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิตสำนักงานพัฒนาการจังหวัดปทุมธานี สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี โดยในการจัดงานครั้งนี้ มีผู้ประกอบการสินค้าชุมชน ผู้ประกอบการ SME หน่วยงานราชการและประชาชนที่สนใจเข้าร่วม 91 คน มีผู้ส่งผลงานเข้ารับการพัฒนาจำนวน 73 คน