มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ขอเชิญเที่ยวงาน เกษตรบางพระแฟร์ ครั้งที่ 26 ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ขอเชิญเที่ยวงานเกษตรบางพระแฟร์ ครั้งที่ 26 ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 1-9 ธันวาคม 2562 ภายใต้แนวคิด “เกษตรดิจิทัล” งานเกษตรบางพระแฟร์ เป็นงานที่รวมกิจกรรมหลายอย่างไว้งานครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดการเรียนรู้และฝึกประสบการณ์ที่ดีให้กับบุคคลากร นักศึกษา และชุมชน ให้เกิดการพัฒนา ปฏิบัติจริง ต่อยอดทางความคิด และนำความรู้ ประสบการณ์ไปพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น
ร่วมชมกิจกรรมหลากหลาย ทั้งนิทรรศการ การแสดงศิลปวัฒนธรรม การประกวดทักษะทางวิชาการ และการอบรมความรู้ทางเกษตร ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น ร่มรื่นด้วยพรรณไม้ และวิวทิวเขา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
ภานในงานพบกับ การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ “D.I.Y. upcycle idea” การแข่งขันรายการ ดม ดื่ม ลองลิ้ม ชิมรส การแข่งขันทักษะทางวิศวกรรมเกษตร หัวข้อ “การลำเลียงและคัดแยกวัสดุทางการเกษตร” การแข่งขันการประกอบอาหาร ประเภท อาหารว่างโบราณ การแข่งขันการประกอบอาหาร ประเภท อาหารไทย รับฟัง เสวนาเรื่อง “อัตลักษณ์ควายไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
อิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรส ชม ชิม ช้อป สินค้าทางเกษตรจากมหาวิทยาลัย ร้านค้าชุมชน กลุ่ม OTOP ผู้ประกอบการ SMEs กลุ่มวิสาหกิจชุมชน
สอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก โทร. ‭‭038-358201‬‬ ต่อ 8103