มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดแสดงผลงานโครงการขยายผลด้านการตลาดสำหรับผลงานของการยกระดับสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ประจำปี 2562

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานเปิดงานจัดแสดงสินค้าโครงการขยายผลด้านการตลาดสำหรับผลงานของการยกระดับสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ประจำปี 2562 “ตลาดสินค้านวัตกรรมเสริมสร้างช่องทางการตลาดให้ชุมชน” STI-OTOP Trading Market ในวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยได้จัดขึ้น เพื่อตอกย้ำและขยายผลการดำเนินงานด้านบริการวิชาการและการนำความรู้เผยแพร่สู่ชุมชน โดยอาจารย์นักวิจัยและนักศึกษาเป็นที่ปรึกษา ให้แนะนำแก่ผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไป เพื่อให้ผู้ประกอบการเกิดแรงบันดาลใจในการประกอบธุรกิจ และเกิดการยกระดับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์สู่สากล
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน