โรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เชิญร่วมงานตลาดนัดสาธิตนวัตกรรม เปิดให้ ช้อป ชิม ใช้ ผลงานนักเรียน 9 ธันวาคมนี้

นายนิติ วิทยาวิโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี เปิดเผยว่า โรงเรียนได้จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนการสอนทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์จริง สามารถนำมาต่อยอดได้ และเป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง ซึ่งได้เชิญผู้ปกครองที่มีประสบการณ์ร่วมในกิจกรรมเพิ่มพูนศักยภาพด้วยการขายและการทำการตลาดอย่างง่าย ทำให้นักเรียนได้เรียนรู้และมีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม กิจกรรม “ตลาดนัดสาธิตนวัตกรรม” จะได้พบกับการนำเสนอผลงานการเรียนของนักเรียนแต่ละระดับชั้น รวมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มาจากการบูรณาการในหลักสูตร มากกว่า 100 รายการ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ตั้งแต่เวลา 13.00 น เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-5194759