มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 10 “ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์”

ผศ.ลักขณา จาตกานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ร่วมงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 10 “ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์หนองระเวียง จังหวัดนครราชสีมา จัดโดยโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ทั้งนี้กองศิลปวัฒนธรรม มทร.พระนคร ในฐานะหน่วยงานสนองพระราชดำริฯ อพ.สธ. ได้ร่วมจัดแสดงผลงานทางวิชาการ ผลงานวิจัย และถ่ายทอดองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในครั้งนี้อีกด้วย

นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน