มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี แถลงข่าว การจัดงานราชมงคล รักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 19

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดแถลงข่าวการจัดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์วันดอกไม้บานครั้งที่ 19 ประจำปี2563 โดยมีนายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธาน พร้อมคณาจารย์ ส่วนราชการ ภาคเอกชน นักศึกษา ศิษย์เก่า สื่อมวลชนแขนงต่างๆ เข้าร่วม โดยปีนี้ กำหนดจัดงานขึ้น ในวันที่ 7–16 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์กล้วยไม้พื้นเมืองเหลืองจันทบูรให้มีการขยายพันธุ์อย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้นอีกทั้งเป็นการเผยแพร่ผลงานวิจัยที่โดดเด่น ผลงานทางวิชาการ รวมทั้งเทคโนโลยีนวัตกรรมต่างๆของคณาจารย์และนักศึกษา การจัดนิทรรศการทางวิชาการ การเสวนา การแข่งขันทักษะทางวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงการประกวดกล้วยไม้พื้นเมืองเหลืองจันทบูรและกล้วยไม้ทั่วไป การประกวดหนูน้อยเหลืองจันท์การประดับตกแต่ง ไม้ประดับอุโมงค์ไฟ ทุ่งดอกไม้ มุมถ่ายภาพที่ระลึก การจดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้น

จึงขอเชิญร่วมงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์วันดอกไม้บานครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 7–16กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี อำเภอเขาคิชฌกูฎ จังหวัดจันทบุรี