คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครผลิตหน้ากากอนามัยสำหรับถวายแด่พระภิกษุ จำนวน 2,000 ชิ้น

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดยคณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น ได้ผลิตหน้ากากอนามัยสำหรับถวายแด่พระภิกษุ จำนวน 2,000 ชิ้น ซึ่งมีนักศึกษา อาจารย์ ร่วมกันผลิต ในการนี้ทางคณะฯได้รับการสนันสนุนผ้าจากบริษัท อะเม้าท์พลัส 2009 จำกัด โดยคุณเสรี เซี่ยงจง กับ นส.วงเดือน จาตุรนต์ ศิษย์เก่าของคณะฯ ซึ่งหน้ากากดังกล่าวเมื่อตัดเย็บเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จะนำไปถวายแก่พระภิกษุต่อไป

ณัฐภัทรพล จุติการพาณิชย์ วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน