มทร.ตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เปิดโอกาสผู้ที่ทำงานแล้ว เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เปิดรับนักศึกษาโครงการพิเศษแผนการเรียนเทียบโอนสำหรับบุคลากรในสถานประกอบการ เรียนในวันเสาร์-อาทิตย์
โดยรับผู้สำเร็จการศึกษา วุฒิ ปวส. และ ปริญญาตรี ที่ทำงานแล้วเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี 4 สาขาวิชา ได้แก่

1. สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
2. สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน
3. สาขาวิชาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม
4. สาขาวิชาเทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ผู้ที่สนใจสมัครเรียนให้เตรียมใบรับรองการทำงานปัจจุบันโดยหน่วยงาน หรือ ใบจดแจ้งจัดตั้งบริษัทหากประกอบกิจการส่วนตัว พร้อมเอกสารประจำตัว ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงผลการเรียน รับสมัครด้วยระบบรับสมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายวิชาการวิทยาเขตอุเทนถวาย หมายเลขโทรศัพท์ 02-252-7029 ต่อ 57 หรือ เฟสบุ๊ควิทยาเขตอุเทนถวาย